Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng
August 12, 2017
Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở
August 12, 2017

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư Đà Nẵng

Chào mừng mừng bạn đến với công ty thiết kế nội thất tại Đà Nẵng Nhà Đẹp Miền Trung:

Hiện nay các chung cư mọc lên ngày càng nhiều tại các thành phố lớn và xu hướng mua nhà chung cư trở nên gia tăng. Và điều quan trọng đối với các thành viên khi mua căn hộ tại đây là muốn có được một thiết kế và trang trí sao cho đẹp mắt, sang trọng phù hợp với cá tính của mỗi thành viên trong gia đình mình.

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư | Hiện Đại

Hôm nay công ty Nhà Đẹp Miền Trung sẽ tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại Đà Nẵng để bạn có thể trực tiếp lên ý tưởng cho riêng mình:

Có đa dạng các căn hộ với diện tích khác nhau từ 50m2, 70m2, 80m2, 100m2, 130m2…Các kiến trúc sư khi tư vấn cần lưu ý khác với nhà ở thì diện tích của căn hộ chung cư sẽ luôn hạn chế, vì vậy khi trang trí và thiết kế phải luôn dựa trên tiêu chí mở rộng không gian sống, để cho mọi người có khoản sinh hoạt được thoải mái hơn. Tránh tình trạng gây cảm giá gò bó, chật hẹp.

Các yếu tố về màu sắc và ánh sáng phải thật sự hài hòa từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc, phòng ăn . Luôn mang đến cảm giá thư giãn thoải mái cho mọi thành viên sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Để nắm thêm thông tin về giá thành thiết kế hiện nay của công ty bạn có thể truy cập theo địa chỉ: giá thiết kế nội thất tại Đà Nẵng.

Dưới đây là một số hình ảnh về các căn hộ đã được công ty thiết kế nội thất Nhà Đẹp Miền Trung trực tiếp thiết kế và thi công xin mời bạn tham khảo:

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư | Hiện Đại

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư | Hiện Đại

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư | Hiện Đại

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư | Hiện Đại

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu được tư vấn xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi công ty thiết kế thi công nội thất tại Đà Nẵng Nhà Đẹp Miền Trung thông qua Hotline 0934.833.013 sẽ được các chuyên gia của công ty chúng tôi phục vụ trực tiếp.

Chúc bạn một ngày tuyệt vời. Cảm ơn vì đã dành thời gian quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

4.5 (90%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button