Bàn Ghế Nội Thất Đà Nẵng
Bàn Ghế Nội Thất Đà Nẵng
February 15, 2019
thi công nhà tiền chế Đà Nẵng
Thi Công Xây Dựng Nhà Tiền Chế Đà Nẵng
April 3, 2019

Thiết Kế Kiến Trúc Pháp

Thiết Kế Kiến Trúc Pháp

Thiết Kế Kiến Trúc Pháp

Giới thiệu về thiết kế kiến trúc Pháp:

Có lẽ nền kiến trúc Pháp đã quá nổi tiếng hầu như ai ai cũng biết và được rất nhiều người yêu thích áp dụng vào những mô hình sống cũng như kinh doanh của mình như biệt thự, khách sạn, nhà hàng, spa, shop, quán karaoke…. Là cái nôi của kiến trúc Châu Âu và nay đã lan rộng ra toàn thế giới.

Nhắt đến kiến trúc Pháp có lẽ bạn bạn sẽ liên tưởng ngay đến những cung điện xoa hoa, tráng lệ, quyền lực và sự giào có. Mang hơi hướng cổ điển, tinh tế và cực kỳ chi tiết khiến cho lối kiến trúc dễ dàng gây được sức thu hút trước cái nhìn của mọi người.

Ở Việt Nam bạn có thể nhìn thấy những công trình nổi tiếng được xây dựng từ thời Pháp thuộc vẫn còn tồn tại cho đến nay và trở thành những điểm tham quan nổi tiếng như nhà thờ lớn Hà Nội, nhà hát lớn Hà Nội, bảo tàng Louis Finot, Cầu Long Biên… nếu bạn đã từng có cơ hội được một lần đặt chân đến đây có thể quan sát thấy những đường nét được chạm khắc cực kỳ chi tiết và mang chung một hơi hướng cổ điển riêng của kiến trúc Pháp.

Thiết Kế Kiến Trúc Pháp

Nhà Thờ Con Gà Đà Lạt

Qua thời gian nền kiến trúc Pháp ngày một được tối ưu hương nhưng vẫn đảm bảo phát triển theo đúng hướng của mình. Để tạo nên một kiến trúc Pháp thống nhất phải dựa vào những yếu tố như lối thiết kế, màu sắc và độ sáng sao cho thật hài hòa đúng theo chủ đạo của mình.

Ngày nay trên thế giới vẫn còn lưu giữ lại những công trình kiến trúc Pháp nổi tiếng mà nhắt đến cho lẽ ai ai cũng biết như:

  • Khải Hoàn Môn: được xây dựng năm 1806 nhằm chúc mừng cho chiến thằng Austerlitz và vinh danh những chiến binh đã ngã xuống khi vị tướng Napoléon tiến quân đánh các nước Châu Âu.
  • Notre – Dame De Reims: được xây dựng vào thế kỷ thứ 5 là nhà thờ chính tòa đầu tiên, là nơi đã làm lễ rữa tội cho đức vua Clovis. Nhưng điểm nhấn nội bậc đó là năm 1027 vua Henri 1 đã quyết định đưa Nhà Thờ Đức Bà Reims là nơi đăng quan duy nhất của hoàng gia pháp.
  • Tòa Tháp Eiffer: là biểu tượng của kinh đô ánh sáng, là điểm du lịch thu hút hàng triệu lược khách trên toàn thế giới. Tòa tháp có độ cao 300m được 2 kỹ sư nổi tiếng đó là Maurice Koechlin và Émile Nouguier bắt tay thực hiện vào năm 1884.
Thiết Kế Kiến Trúc Pháp

Tháp Eiffel

  • Lâu Đài Versailles: là tinh hoa của nghệ thuật Pháp vào đầu thế kỷ 17, công trình có số lượng 700 phòng, 352 ống khói, 2513 cửa xổ, 67 cầu thang và 13 héc ta mái ngoái.
  • Quảng Trường Concorde: khá nổi tiếng và là quảng trường rộng nhất thành phố Paris đứng thứ 11 của thế giới. Quảng trương bao gồm nhiều quần thể trong đó có khách sạn, đài phun nước, tượng đài và cột đá Obélisque.

Một số mẫu thiết kế kiến trúc Pháp mời bạn tham khảo:

Thiết Kế Kiến Trúc Pháp

Thiết Kế Kiến Trúc Pháp

Thiết Kế Kiến Trúc Pháp

Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn

Thiết Kế Kiến Trúc Pháp

Nhà Hát Lớn Hà Nội

Thiết Kế Kiến Trúc Pháp

Thiết Kế Kiến Trúc Pháp

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế nội thất Đà Nẵng Nhà Đẹp Miền Trung với kinh nghiệm phục vụ qua nhiều năm và sự am hiểu về nền kiến trúc của nhiều quốc gia trên thế giới chính vì thế luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Chuyên thi công và thiết kế cho rất nhiều mô hình trên cả nước, với sự thấu hiểu khách hàng cộng với một quy trình làm việc chuyên nghiệp luôn giúp chúng tôi gặt hái được những thành quả tích cực trong công việc và mang đến những không gian sống cũng như làm việc tuyệt vời nhất dành cho tất cả mọi người.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn về thiết kế kiến trúc pháp có thể liên hệ SĐT 0934.833.013 rất hân hạnh khi được đồng hành cùng bạn.

Business: https://thietkenoithatdanang.business.site/

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button