Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Jou Restaurant
November 20, 2017
Thiết Kế Nội Thất Nhà Chị Phụng
November 20, 2017

Thiết Kế Nội Thất Villa Hòa Xuân

Thiết kế nội thất Villa

Địa Chỉ: Khi Đảo VIP – Hòa Xuân – q.Cẩm Lệ – tp.Đà Nẵng

Chủ Đầu Tư: Nguyễn Đình Thịnh

Villa thể hiện sự sang trọng, hiện đại, ấm cúng mang hơi hướng của nền kiến trúc Châu Âu. Màu sắc và độ sáng luôn cân đối, phân chia không gian một cách hợp lý dễ dàng gây được ấn tượng tốt khi nhìn vào.

Chủ đầu tư là một người rất yêu thiên nhiên, chính vì vậy các kiến trúc sư đã tận dụng những khoảng không gian trống bênh trong và ngoài ngôi nhà để trang trí những cây xanh cũng như tiêu cảnh đẹp mắt.

Dưới đây mà một số hình ảnh về VILLA của anh NGUYỄN ĐÌNH THỊNH:

 

Xin được giới thiệu đến bạn chúng tôi là công ty thiết kế nội thất Đà Nẵng Nhà Đẹp Miền Trung uy tín – chất lượng.

Có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề và được nhiều ban ngành thành phố tín nhiệm, công ty đã gặt hái được nhiều thành công trong việc mang đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng nhất. Sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu nền kiến trúc của nhiều quốc gia trên thế giới, chính vì thế chúng tôi luôn đáp ứng được sự mong đợi của rất nhiều người.

Cam kết thực hiện đúng theo yêu cầu mà khách hàng đã đề ra và chịu toàn bộ trách nhiệm với công việc của mình. Liên hệ theo các địa chỉ sau để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia của công ty.

SĐT: 0934.833.013

Website: https://nhadepmientrung.com

E-mail: [email protected]

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button